Về Chúng Tôi

Câu chuyện kinh doanh trải qua 40 năm,  4 thế hệ tại Sài Gòn

Được sáng lập bởi người bà cố, cửa hàng đầu tiên của chúng tôi ra đời với tên gọi Liên Hoa, từ trước năm 1975, tọa lạc tại Ki-ot số 1, Nguyễn Huệ. Cửa hiệu chuyên cung cấp hoa cho mọi dịp trong năm bao gồm  sinh nhật, tiệc, ngày lễ, khai trương... Ngay từ những ngày đầu, chúng tôi luôn đặt chỉ tiêu về chất lượng dịch vụ lên hàng đầu, luôn tận tâm phục vụ khách hàng. Việc kinh doanh tại đây kéo dài trong hai thế hệ cho đến khi mặt bằng tại đây bị thu hồi.


Như một dòng chảy, việc kinh doanh của gia đình tiếp tục được tiếp nối bởi thế hệ thứ 3 trong gia đình từ năm 1993. Lúc này cửa hàng dời về hoạt động tại Cửa Bắc Chợ Bến Thành, đường Lê Thánh Tôn lấy tên mới là Hoa Tươi Long Thảo.  Trong hơn 40 năm hoạt động, với tinh thần tận tâm phục vụ khách hàng và sự sáng tạo không ngừng, chúng tôi đã trở thành dịch vụ thiết kế hoa tươi uy tín đối với cá nhân và nhiều doanh nghiệp lớn tại TP. Hồ Chí Minh.


Giữa năm 2016, Chúng tôi cho ra mắt thương hiệu Casalana, do anh Linh, là thế hệ thứ 4 trong gia đình làm giám đốc, nhằm kế thừa và phát triển mô hình kinh doanh gia đình truyền thống thành một chuỗi bán lẻ hoa tươi và  quà tặng chuyên nghiệp tại Việt Nam. Việc thay đổi này mang ý nghĩa quan trọng trong việc định vị phong cách, nâng tầm chất lượng và mở rộng quy mô hoạt động. 

Trải qua hơn 40 năm, tiếp nối bởi 4 thế hệ, chúng tôi vẫn luôn cam kết một chất lượng dịch vụ tốt nhất và là người bạn đồng hành với khách hàng để trao yêu thương. 

Thương hiệu Casalana

Casalana là thương hiệu hoa tươi thiết kế  và quà tại Việt Nam. Ngoài các bộ sưu tập hoa tươi tự thiết kế, chúng tôi kết hợp với các thương hiệu uy tín trong lĩnh vực quà tặng và thiệp nhằm cho ra đời các dòng sản phẩm mà bạn sẽ yêu thích. Ở Casalana, chúng tôi không ngừng sáng tạo để khẳng định một phong cách thương hiệu sang trọng, tinh tế và tràn đầy cảm xúc. Điểm khác biệt của chúng tôi nằm ở sự chia sẽ cảm xúc với bạn để tạo nên những sản phẩm mang dấu ấn của riêng bạn, dành tặng những người bạn yêu thương.

Logo

Casa nghĩa là nhà, là nơi chứa nhiều tình cảm yêu thương chân thành nhất, nhà còn là nơi xuất phát việc kinh doanh này, mọi người trong công ty luôn là các thành viên trong gia đình. Trong khi đó Lana là tương trưng cho hình ảnh một cô gái đẹp, ngọt ngào, chu toàn, đầy tình yêu thương mà tất cả mọi người đều yêu mến. Chúng tôi luôn cố gắng tạo ra những sản phẩm đẹp và có ý nghĩa nhất để khách hàng gửi gắm tình cảm đến người nhận. 

Slogan

Trao yêu thương trọn vẹn

Cổ điển hay hiện đại,  cầu kỳ hay đơn giản, sự kiện lớn hay 1 buổi tiệc lãng mạn, là dịp đặc biệt hay đơn giản là lời chào buổi sáng?! Hiểu được rằng mỗi khách hàng đều có câu chuyện riêng, chúng tôi luôn lắng nghe và chia sẻ để truyền tải một cách trọn vẹn nhất tình cảm của bạn dành cho những người bạn yêu thương.

Phong Cách Thiết Kế

Các thiết kế mang phong cách tươi mới, tinh tế và sang trọng. Các sản phẩm được phối màu và chất liệu một cách hài hòa tận dụng tối đa vẻ đẹp tự nhiên của các nguyên liệu để tạo nên các tác phẩm đẹp và hợp mốt

Sứ Mệnh

  • Truyền tải trọn vẹn cảm xúc của khách hàng đến người nhận.
  • Đáp ứng nhu cầu hoa và quà tặng trong bất kỳ dịp nào cho khách hàng để từ đó mang lại lợi ích bên vững cho nhân viên, cổ đông, đối tác và nhà cung cấp. 
  • Nâng tầm thương hiệu hoa và quà Việt.

Tầm nhìn

Là chuỗi  cửa hàng bán lẻ và website thương mại điện tử về hoa tươi và quà tặng lớn nhất tại Việt Nam