Ngẫu hứng 1

Ngẫu hứng 1

Mã sản phẩm: B_1000
500.000₫

Bó hoa tone hồng nhẹ nhàng có thể là món quà bày tỏ tình cảm quý mến dành cho cô bạn đồng nghiệp hay tình cảm nhẹ nhàng chân thành dành cho người thương. Với chủ để Ngẫu Hứng, bạn sẽ có những mẫu hoa mới mẻ, không trùng lập cho mỗi lần đặt hoa. Casalana sẽ giữ phong cách thiết kế và loại hoa chính, các loại hoa phụ khác sẽ thay đổi theo ngày

 


Vì sao chọn Casalana?

Bó hoa bao gồm

  • 2 cành hồng Ecuador nhập khẩu
  • Hoa tone hồng nhạt 
  • Hoa lá phụ

Lưu ý đối với các mẫu Ngẫu Hứng: Chúng tôi chỉ đảm bảo tone màu, phong cách thiết kế, các loại hoa chính. Các loại hoa lá phụ sẽ được chọn lựa thay đổi theo ngày. 

 

Giao hàng

 

Dịch vụ giao hoa hẹn giờ của Casalana được thực hiện từ 7h sáng đến 8h tối hàng ngày, 7 ngày trong tuần, 365 ngày trong năm. Đội ngũ giao nhận chuyên nghiệp của chúng tôi với hơn 10 năm kinh nghiệm luôn đảm bảo sản phẩm được giao đúng giờ, luôn tươi mới khi đến tay người nhận. 

MIỄN PHÍ giao hàng các quận nội thành trung tâm: quận 1,3,5 với đơn hàng trên 500,000. 

Thiệp

 

Một món quà kèm theo một lời chúc ý nghĩa sẽ làm người nhận cảm động và nhớ mãi đến bạn. Trong mỗi sản phẩm, Casalana đều đính kèm MIỄN PHÍ thiệp hoặc một băng chữ để bạn thể hiện thông điệp yêu thương. 

Casalana chỉ lựa chọn các thương hiệu thiệp của Việt Nam. Các sản phẩm thiệp mang phong cách đơn giản, mộc mạc giúp bạn truyền tại được những tình cảm chân thành nhất từ trái tim. 

 

Casalana cam kết chỉ chọn lựa những hoa tươi tắn, đẹp nhất từ các nhà vườn hàng đầu để thực hiện các thiết kế hoa tươi. Các đối tác cung cấp quà tặng cũng được chúng tôi chọn lọc kỹ càng để luôn đảm bảo chất lượng cao nhất. 

Casalana luôn nỗ lực để mang lại sự hài lòng 100% , nhưng trong 1 số trường hợp hiếm gặp mà dịch vụ của chúng tôi chưa làm bạn hài lòng, chúng tôi sẽ thực hiện lại đơn hàng thay thế hoặc hoàn tiền đến 100% giá trị đơn hàng nếu bạn từ chối nhận sản phẩm thay thế. 

Scroll To Top

 
Sale

Không sẵn có

Hết hàng

BECOME A SUBSCRIBER

Get 15% off your next order. Be the first to learn about
promotions special events, new arrivals and more