Hạnh Phúc

Hạnh Phúc

Mã sản phẩm: L0042
650.000₫

Những bông hoa bách hợp trắng tinh khôi vươn mình trên nền hồng da để vẽ nên một bức tranh tình yêu lãng mạn, ngập tràn hạnh phúc. Hộp hoa này còn có ý nghĩa chúc cho công việc làm ăn được thuận lợi may mắn. Thích hợp tặng người yêu hoặc bạn bè, đối tác. 


Vì sao chọn Casalana?

Hộp hoa này bao gồm:

 • Hoa Bách Hợp
 • Hồng da
 • Hồng Môn

 

  Giao hàng

   

  Dịch vụ giao hoa hẹn giờ của Casalana được thực hiện từ 7h sáng đến 8h tối hàng ngày, 7 ngày trong tuần, 365 ngày trong năm. Đội ngũ giao nhận chuyên nghiệp của chúng tôi với hơn 10 năm kinh nghiệm luôn đảm bảo sản phẩm được giao đúng giờ, luôn tươi mới khi đến tay người nhận. 

  MIỄN PHÍ giao hàng các quận nội thành trung tâm: quận 1,3,5 với đơn hàng trên 500,000. 

  Thiệp

   

  Một món quà kèm theo một lời chúc ý nghĩa sẽ làm người nhận cảm động và nhớ mãi đến bạn. Trong mỗi sản phẩm, Casalana đều đính kèm MIỄN PHÍ thiệp hoặc một băng chữ để bạn thể hiện thông điệp yêu thương. 

  Casalana chỉ lựa chọn các thương hiệu thiệp của Việt Nam. Các sản phẩm thiệp mang phong cách đơn giản, mộc mạc giúp bạn truyền tại được những tình cảm chân thành nhất từ trái tim. 

   

  Casalana cam kết chỉ chọn lựa những hoa tươi tắn, đẹp nhất từ các nhà vườn hàng đầu để thực hiện các thiết kế hoa tươi. Các đối tác cung cấp quà tặng cũng được chúng tôi chọn lọc kỹ càng để luôn đảm bảo chất lượng cao nhất. 

  Casalana luôn nỗ lực để mang lại sự hài lòng 100% , nhưng trong 1 số trường hợp hiếm gặp mà dịch vụ của chúng tôi chưa làm bạn hài lòng, chúng tôi sẽ thực hiện lại đơn hàng thay thế hoặc hoàn tiền đến 100% giá trị đơn hàng nếu bạn từ chối nhận sản phẩm thay thế. 

  Scroll To Top

   
  Sale

  Không sẵn có

  Hết hàng

  BECOME A SUBSCRIBER

  Get 15% off your next order. Be the first to learn about
  promotions special events, new arrivals and more