Bouquet of the day

Bouquet of the day

Mã sản phẩm: SPE0001
350.000₫

Chọn lọc từ những cành hoa tươi nhất trong ngày, chúng tôi sẽ thiết kế những bó hoa đẹp nhất dành riêng cho bạn. Gọi Hotline 090 3391409 - 08 39250903 để được tư vấn mẫu hoặc điền thông tin đặt hoa vào ô bên dưới:

 


Vì sao chọn Casalana?

Đúng với tên gọi Bouquet of the day, chúng tôi chọn lựa những loại tươi và đẹp nhất trong ngày để thiết kế nên những bó hoa chắc chắn làm bạn ngạc nhiên và hài lòng. Hãy cho Casalana biết màu sắc hoặc loại hoa bạn yêu thích, dịp tặng, ngân sách, chúng tôi sẽ làm ra một bó hoa tuyệt đẹp giúp bạn truyền tải thông điệp yêu thương. 

Giao hàng

 

Dịch vụ giao hoa hẹn giờ của Casalana được thực hiện từ 7h sáng đến 8h tối hàng ngày, 7 ngày trong tuần, 365 ngày trong năm. Đội ngũ giao nhận chuyên nghiệp của chúng tôi với hơn 10 năm kinh nghiệm luôn đảm bảo sản phẩm được giao đúng giờ, luôn tươi mới khi đến tay người nhận. 

MIỄN PHÍ giao hàng các quận nội thành trung tâm: quận 1,3,5 với đơn hàng trên 500,000. 

Thiệp

 

Một món quà kèm theo một lời chúc ý nghĩa sẽ làm người nhận cảm động và nhớ mãi đến bạn. Trong mỗi sản phẩm, Casalana đều đính kèm MIỄN PHÍ thiệp hoặc một băng chữ để bạn thể hiện thông điệp yêu thương. 

Casalana chỉ lựa chọn các thương hiệu thiệp của Việt Nam. Các sản phẩm thiệp mang phong cách đơn giản, mộc mạc giúp bạn truyền tại được những tình cảm chân thành nhất từ trái tim. 

 

Casalana cam kết chỉ chọn lựa những hoa tươi tắn, đẹp nhất từ các nhà vườn hàng đầu để thực hiện các thiết kế hoa tươi. Các đối tác cung cấp quà tặng cũng được chúng tôi chọn lọc kỹ càng để luôn đảm bảo chất lượng cao nhất. 

Casalana luôn nỗ lực để mang lại sự hài lòng 100% , nhưng trong 1 số trường hợp hiếm gặp mà dịch vụ của chúng tôi chưa làm bạn hài lòng, chúng tôi sẽ thực hiện lại đơn hàng thay thế hoặc hoàn tiền đến 100% giá trị đơn hàng nếu bạn từ chối nhận sản phẩm thay thế. 

Scroll To Top

 
Sale

Không sẵn có

Hết hàng

BECOME A SUBSCRIBER

Get 15% off your next order. Be the first to learn about
promotions special events, new arrivals and more